33 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2017

Thứ tư - 14/06/2017 03:04 1.125 0
Đảng bộ Công an tỉnh ngày 13-6 đã tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Trương Văn Nỉ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, Bí thư chi bộ, Chánh Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Trăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ.
Đại tá Trần Thắng Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Trương Văn Nỉ
Đại tá Trần Thắng Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Trương Văn Nỉ
Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đại tá Trần Thắng Phúc, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trao quyết định tặng huy hiệu và tặng hoa chúc mừng Thượng tá Trương Văn Nỉ.

Đại tá Trần Thắng Phúc đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của Thượng tá Trương Văn Nỉ cho lực lượng công an tỉnh Bình Phước. Dù ở vị trí công tác nào, đồng chí cũng luôn tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm cương lĩnh chính trị, điều lệ, nghị quyết và các quy định của Đảng; gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
Minh Chính  (Công an tỉnh)
         
*
Đảng bộ thị trấn Chơn Thành (Chơn Thành) ngày 13-6 đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 32 đảng viên có nhiều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Thanh Sơn, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và Đảng ủy thị trấn Chơn Thành.   
        
Trong lần trao này, đồng chí Lê Văn Tiến ở ấp 2 được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 27 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm; 1 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm và 3 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự đối với Đảng bộ thị trấn, Đảng bộ huyện Chơn Thành đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của đất nước và của địa phương.
Đồng chí Trần Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên sinh hoạt Đảng bộ thị trấn Chơn Thành
  ĐỖ TRÌNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây