Bù Đăng tổ chức triển khai bồi dưỡng chính trị cho giáo viên năm 2016

Thứ tư - 03/08/2016 11:04 426 0
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức Hội nghị triển khai chính trị hè năm 2016 cho hơn 200 Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường THPT, THCS và THPT, THCS, Tiểu học và THCS, Tiểu học, Mẫu giáo, Mầm non trong huyện, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Điểu Ong và Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện.
Đồng chí Nguyễn Công Sởi – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai chính trị hè 2016 cho cán bộ chủ chốt các trường học trong huyện.
Đồng chí Nguyễn Công Sởi – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai chính trị hè 2016 cho cán bộ chủ chốt các trường học trong huyện.
Hội nghị đã được nghe Báo cáo viên cấp tỉnh triển khai, làm rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và kết quả chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama vào cuối tháng 5/2016; tình hình quốc tế, khu vực và trong nước thời gian gần đây, đặc biệt là kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; một số tình hình kinh tế - xã hội nổi bật trong nước, trong tỉnh; việc giải quyết sự cố môi trường gây hải sản chết bất thường tại các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên – Huế; về phán quyết của Tòa Trọng tài vụ kiện Philippin – Trung Quốc. Bên cạnh đó, các báo cáo viên còn định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên truyền liên quan đến các vấn đề trên trong thời gian tới; đồng thời nhấn mạnh cần chú trọng đấu tranh, phản bác lại những luận điệu xuyên tạc chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc cũng như mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước láng giềng của các thế lực thù địch.

Cũng tại hội nghị, Hội Khuyến học huyện còn triển khai một số nội dung trọng tâm liên quan đến công tác khuyến học của huyện.

Sau hội nghị này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ tổ chức các lớp triển khai chính trị hè đến toàn thể giáo viên các trường học trên địa bàn huyện. 

Tác giả bài viết: Lê Thanh Hùng – Văn phòng Huyện ủy Bù Đăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập86
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm81
  • Hôm nay8,264
  • Tháng hiện tại179,556
  • Tổng lượt truy cập3,294,785
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây