Chơn Thành giao ban công tác HĐND lần thứ I, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ tư - 24/08/2016 09:59 359 0
Ngày 24-8, HĐND huyện Chơn Thành đã tổ chức hội nghị giao ban công tác giữa Thường trực HĐND, các ban HĐND với Thường trực HĐND 9 xã, thị trấn trong huyện.
Ông Trần Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo hội nghị
Ngay sau kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2021, HĐND huyện Chơn Thành đã hoàn chỉnh và phát hành các nghị quyết của HĐND huyện đúng quy định. Thường trực HĐND huyện và các ban HĐND huyện đã giám sát việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại 2 đơn vị. Thường trực HĐND huyện đã phối hợp tổ chức 9 đợt tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh và huyện, thu hút trên 1 ngàn cử tri tham dự, qua đó tổng hợp được 30 ý kiến chuyển các cơ quan chức năng liên quan trả lời.

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trần Thanh Sơn đề nghị các ban HĐND và Thường trực HĐND các xã, thị trấn cần tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát; tập trung giám sát các chuyên đề lớn, nhất là sự phát triển kinh tế - xã hội và việc ban hành văn bản pháp luật mới. Đồng thời thực hiện tốt công tác tiếp công dân định kỳ, phối hợp chặt chẽ với Ủy ban MTTQ Việt Nam để nâng cao hoạt động tiếp xúc cử tri.

Tác giả bài viết: Tuấn Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập46
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay4,299
  • Tháng hiện tại145,776
  • Tổng lượt truy cập3,565,111
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây