Họp mặt 86 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

Thứ hai - 17/10/2016 21:18 679 0
Ngày 14-10, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2016) và 20 năm công tác Dân vận tỉnh Bình Phước. Đồng chí Lê Thị Xuân Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chủ trì buổi họp mặt.
Toàn cảnh buổi họp mặt
Toàn cảnh buổi họp mặt
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang 86 năm công tác Dân vận của Đảng, những cống hiến lớn lao của công tác Dân vận đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, phát triển đất nước. Đồng thời, đánh giá chặng đường 20 năm công tác Dân vận của tỉnh Bình Phước từ khi tái lập tỉnh đến nay. Có ý kiến phát biểu của 5 đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy đã nghỉ hưu, các đồng chí đều vui mừng, phấn khởi trước sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ ban dân vận các cấp và chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm dân vận.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Xuân Trang đã bày tỏ sự vui mừng, xúc động và tri ân trước những tình cảm mà các đồng chí nguyên lãnh đạo ban đã cống hiến đối với công tác Dân vận, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, của các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, sự phối hợp của các cấp, các ngành, đồng thời yêu cầu cán bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang 86 năm công tác Dân vận của Đảng và 20 năm công tác Dân vận Bình Phước, cùng nhau đoàn kết, gắn bó, khắc phục mọi khó khăn thử thách, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Khắc Hạnh - Ban Dân vận Tỉnh ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây