Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan khối đảng quý III/2016

Thứ tư - 05/10/2016 11:24 407 0
Ngày 05-10, Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan khối Đảng quý III-2016.
Đ/c Nguyễn Tiến Cường - Phó BTTT huyện ủy phát biểu tại hội nghị
Đ/c Nguyễn Tiến Cường - Phó BTTT huyện ủy phát biểu tại hội nghị
Trong quý III năm 2016, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh đã bám sát chương trình làm việc của Huyện uỷ, chủ động tích cực tham mưu triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ giúp Huyện ủy lãnh đạo điều hành các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Đối với công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã chỉ đạo các ngành chức năng thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các ngày lễ lớn của đất nước cũng như địa phương đến nhân dân trong huyện. Ban tổ chức Huyện uỷ đã tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy xét và chuẩn y kết nạp được 46 đảng viên mới, chuyển Đảng chính thức cho 22 đồng chí, giới thiệu chuyển sinh hoạt Đảng cho 33 đồng chí, đề nghị tỉnh xét tặng huy hiệu Đảng cho 26 đồng chí.

Ban Dân vận Huyện ủy hướng dẫn Mật trận, đoàn thể và khối vận các xã, thị trấn tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ tiến hành giám sát chuyên đề đối với 05 tổ chức đảng và 02 đảng viên; cấp ủy cơ sở thi hành kỷ luật 05 đảng viên không giữ chức vụ trong Đảng. Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh đã mở được 07 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho các tổ chức, đơn vị với tổng số 1.902 học viên. Văn phòng Huyện ủy thực hiện tốt công tác tham mưu cho Thường trực, Ban thường vụ Huyện ủy, đảm bảo kế hoạch đề ra.

Để hoàn thành kế hoạch của cả năm, những tháng còn lại của năm 2016, các Ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện uỷ và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn cuối năm 2016; thực hiện tốt công tác cán bộ, công tác đào tạo, bồi dưỡng sử dụng cán bộ; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát theo chương trình năm 2016; tổ chức hội nghị BCH tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017…

Tác giả bài viết: Văn Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay4,874
  • Tháng hiện tại143,056
  • Tổng lượt truy cập3,562,391
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây