Thị ủy Đồng Xoài họp mặt nguyên cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh và thị xã

Thứ tư - 03/08/2016 11:12 421 0
Sáng ngày 3-8, Thị ủy Đồng Xoài tổ chức buổi họp mặt với 25 đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt thị xã Đồng Xoài và của tỉnh đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn.
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo UBND thị xã Đồng Xoài đã báo cáo với các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh thị xã Đồng Xoài 6 tháng đầu năm 2016 và nêu lên 8 nhiệm vụ trọng tâm mà UBND thị xã Đồng Xoài sẽ tập trung thực hiện để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2016.
Đồng chí Nguyễn Hữu Luật, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy góp ý cho sự lãnh đạo, xây dựng và phát triển của thị xã Đồng Xoài
Trong không khí thân mật của buổi họp mặt, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt đã có những ý kiến góp ý cho sự lãnh đạo, xây dựng và phát triển của địa phương. Trong đó nổi bật là xây dựng thị xã Đồng Xoài trở thành thành phố trong tương lai với việc cần rà soát lại các tiêu chí của thành phố để có giải pháp thực hiện đạt các tiêu chí của thành phố trực thuộc tỉnh; tranh thủ các nguồn lực để đầu tư, xây dựng và phát triển đô thị cho xứng tầm trung tâm tỉnh; quan tâm đến việc chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường. Vấn đề chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, công chức, viên chức và công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức chính trị cũng được các cán bộ nguyên là lãnh đạo chủ chốt quan tâm góp ý.
Đồng chí Huỳnh Quang Tiên, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài cảm ơn sự đóng góp của các cán bộ lãnh đạo chủ chốt tỉnh và thị xã Đồng Xoài đã nghỉ hưu

Thay mặt lãnh đạo thị xã, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài Huỳnh Quang Tiên đã gửi lời tri ân tới sự đóng góp của các cán bộ lãnh đạo chủ chốt tỉnh và thị xã Đồng Xoài đã nghỉ hưu. Đồng thời khẳng định, sự thành công trong phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Đồng Xoài những năm qua là sự đúc kết từ các thế hệ, tạo nên sự đồng thuận chung giữa cấp ủy, chính quyền và mọi tầng lớp nhân dân. Bí thư Thị ủy Đồng Xoài cũng mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu từ các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu để thị xã hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.

Tác giả bài viết: Nhã Trâm – Đài TT thị xã Đồng Xoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay4,299
  • Tháng hiện tại145,852
  • Tổng lượt truy cập3,565,187
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây