Tổ chức các hoạt động kỷ niệm trong năm 2017 trang trọng, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng

Thứ tư - 08/02/2017 22:06 311 0
Ngày 7/2/2017, Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn của tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm năm 2017.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Tuyết Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban chỉ đạo các ngày lễ lớn của tỉnh; Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên ban chỉ đạo.

Năm 2016, Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn của tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị phối hợp tổ chức tốt việc tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh chủ trì tổ chức thành công hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, đất nước và tỉnh; trong đó, tập trung vào 2 ngày kỷ niệm lớn, đó là Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23-3-1975), công bố quyết định và đón nhận bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam và Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Bình Phước (1/1/1997 – 1/1/2017). Đến nay, chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm Ngày tái lập tỉnh đã hoàn thành 17 hoạt động, 3 hoạt động đang tiếp tục thực hiện.

Các ngày lễ lớn đã được tổ chức trang trọng, có đông đại biểu và người dân tham dự. Qua đó giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh tự hào về truyền thống cách mạng của địa phương, đất nước, tạo nên phong trào thi đua yêu nước sôi nổi. Hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, sinh hoạt chính trị được tổ chức rộng khắp với nhiều hình thức, gắn với việc tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và đất nước; cổ động trực quan, trang trí bề nổi được quan tâm thực hiện tốt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn của tỉnh cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017, gồm 5 nhiệm vụ chung, 2 nhiệm vụ cụ thể với mục tiêu trang trọng, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng.
Đồng chí Trần Tuệ Hiền - phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị: Thời gian tới việc tổ chức các hoạt động cần thực hiện theo đúng các quy định của Đảng, Chính phủ, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chu đáo. Cần có sự phối hợp chặt chẽ, trách nhiệm, phân công nhiệm vụ cụ thể giữa các cơ quan, đơn vị có liên quan. Quán triệt tinh thần tổ chức các hoạt động là phải thu hút được sự quan tâm và tham gia của các tầng lớp nhân dân.

Tác giả bài viết: P.Dung (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay4,874
  • Tháng hiện tại140,832
  • Tổng lượt truy cập3,560,167
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây