Bù Đăng: 48 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng

Thứ ba - 06/12/2016 21:23 227 0
Từ đầu năm 2016 đến nay, toàn Đảng bộ huyện Bù Đăng đã có 48 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng. Trong đó, có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 34 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Bù Đăng: 48 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng
Các cơ sở đảng đều tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng trong không khí trang trọng. Tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, lãnh đạo các cấp ủy đảng đã trân trọng biểu dương và ghi nhận công lao cũng như quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu cho sự nghiệp cách mạng; đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, vai trò tiên phong của người đảng viên cộng sản, tích cực tham gia đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể nhân dân ở địa phương ngày càng trong sạch vững mạnh, vận động con cháu cùng quần chúng nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như của chính quyền địa phương.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các đồng chí đảng viên và gia đình mà đây còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ huyện Bù Đăng và các cơ sở đảng nơi các đồng chí đang tham gia sinh hoạt đảng.

Tác giả bài viết: Lê Thanh Hùng – Văn phòng Huyện ủy Bù Đăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập134
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm133
  • Hôm nay9,066
  • Tháng hiện tại203,165
  • Tổng lượt truy cập3,318,394
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây