Tỉnh ủy phê bình 33 cán bộ, đảng viên không tham gia học tập Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Thứ sáu - 05/08/2016 10:42 925 0
Ngày 01/8/2016, đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ký Công văn số 565-CV/TU gửi các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh, các sở, ngành, các doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn tỉnh, các huyện ủy, thị ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy về việc phê bình 33 cán bộ, đảng viên (cấp tỉnh là 15 đồng chí; cấp huyện là 18 đồng chí) không nghiêm túc trong học tập Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Nội dung công văn nêu rõ:

Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghiêm khắc phê bình các đồng chí không thực hiện nghiêm việc học tập nghị quyết, yêu cầu các đồng chí nghiêm túc rút kinh nghiệm và khắc phục trong thời gian tới, đồng thời phải có văn bản giải trình gửi về Ban Thường vụ Tỉnh ủy (qua Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy). Các cơ quan, đơn vị phải tổ chức học bổ sung đối với những trường hợp chưa tham gia học tập. Đề nghị các cơ quan, đơn vị của tỉnh, các huyện, thị ủy, đảng ủy rút kinh nghiệm trong những đợt học tập tới. Lưu ý đối với cán bộ trong thành phần tham gia học tập nghị quyết khi vắng phải có văn bản báo cáo, nêu rõ lý do gửi về Ban Thường vụ Tỉnh ủy (qua Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy) trước thời điểm diễn ra Hội nghị.

Thực hiện Công văn phê bình của Tỉnh ủy, đến ngày 06/8/2016 đã có giải trình của 12/33 đồng chí vắng mặt, các đồng chí đã nghiêm túc tiếp thu, rút kinh nghiệm, tự nghiên cứu tài liệu và tham gia học bổ sung ở các lớp sau.  

Tác giả bài viết: Hồng Dương - BTGTU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập47
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay4,299
  • Tháng hiện tại145,445
  • Tổng lượt truy cập3,564,780
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây