Trao nguồn vốn hỗ trợ cho đảng viên nghèo huyện Bù Đăng

Chủ nhật - 06/11/2016 07:23 378 0
Trong hai ngày 3 và 4-11, Ban quản lý đề án hỗ trợ đảng viên nghèo huyện Bù Đăng do đồng chí Lê Viết Diện, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã trao kinh phí của Tỉnh ủy Bình Phước hỗ trợ vốn cho các hộ đảng viên nghèo tại 9 xã, thị trấn trong huyện.
Trao vốn cho đảng viên nghèo xã Minh Hưng
Trao vốn cho đảng viên nghèo xã Minh Hưng
Đợt này, toàn huyện Bù Đăng có 12 đảng viên nghèo được hỗ trợ vốn, chủ yếu là đảng viên dân tộc thiểu số, tại các xã Thống Nhất, Đắk Nhau, Đường 10, Bom Bo, Minh Hưng, Thọ Sơn, Đức Liễu, Nghĩa Bình và thị trấn Đức Phong. 
 
Theo đó, có 7 đảng viên được hỗ trợ 50 triệu đồng, 5 đảng viên được hỗ trợ 40 triệu đồng để sửa chữa nhà ở và chăn nuôi bò. 
 
Ban quản lý đề án hỗ trợ đảng viên nghèo huyện đã bàn giao nguồn vốn cho đảng ủy các xã, thị trấn quản lý với sự chứng kiến của gia đình đảng viên được hưởng, cùng đại diện chi bộ, ban quản lý thôn nơi đảng viên cư trú. Đảng ủy các địa phương có trách nhiệm xây dựng kế hoạch sửa chữa nhà, phối hợp với gia đình và chi bộ, ban quản lý thôn lựa chọn giống bò cho gia đình đảng viên, đảm bảo quản lý và sử dụng nguồn vốn hiệu quả, tránh thất thoát. Sau khi hoàn thành việc sửa chữa nhà và lựa chọn mua bò giống sẽ tổ chức lễ bàn giao cho gia đình và các thủ tục khác theo quy định.

Tác giả bài viết: QUANG MINH (Đài Truyền thanh huyện Bù Đăng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây