Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước tổ chức hội thi cán bộ chính trị

Thứ tư - 09/08/2017 04:20 467 0
Từ ngày 8 đến 10-8, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị và tuyên truyền viên về học tập, làm theo phong cách Hồ Chí Minh trong Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2017.
Các thí sinh thực hiện phần thi trước Ban giám khảo
Các thí sinh thực hiện phần thi trước Ban giám khảo
Hội thi có sự tham gia của 32 cán bộ chính trị, trong đó 16 đồng chí thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi và 16 đồng chí thi tuyên truyền viên giỏi. Thi cán bộ giảng dạy chính trị, thí sinh sẽ thực hiện các bài về chuẩn bị đề cương bài giảng, thực hành giảng và thi kiến thức, xử lý tình huống. Thi tuyên truyền viên giỏi, thí sinh sẽ thực hiện các phần gồm chuẩn bị đề cương tuyên truyền, thuyết trình và thi kiến thức.

Hội thi nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, trách nhiệm và năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của cấp ủy, người chỉ huy các cơ quan, đơn vị và đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị, tuyên truyền viên về học tập và làm theo tư tưởng phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh trong Bộ đội biên phòng tỉnh. Đây cũng là dịp để cán bộ giảng dạy chính trị và tuyên truyền viên được bồi dưỡng, học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng sư phạm trong giảng dạy chính trị, tuyên truyền viên. Đồng thời nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tại đơn vị và công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng của Bộ đội Biên phòng trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Hồng Ánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay7,033
  • Tháng hiện tại57,555
  • Tổng lượt truy cập6,294,800
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây