86 quần chúng ưu tú được cấp giấy chứng nhận cảm tình Đảng

Thứ sáu - 11/11/2016 09:28 453 0
Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2016. Tham gia khóa học có 93 học viên là quần chúng ưu tú ở các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
Các học viên xuất sắc nhận chứng nhận hoàn thành khóa học
Các học viên xuất sắc nhận chứng nhận hoàn thành khóa học
Trong thời gian 4 ngày, các học viên đã được bồi dưỡng 6 chuyên đề: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử địa phương.

Thông qua lớp nhận thức về Đảng giúp các quần chúng ưu tú hiểu rõ hơn lịch sử, vai trò sứ mệnh to lớn của Đảng; những thời cơ, thách thức trong thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta… Từ đó xây dựng động cơ phấn đấu đúng đắn, phù hợp với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị, địa phương.  

Kết quả, cuối khóa học, 86 học viên có đủ điều kiện và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 9 học viên xếp loại xuất sắc, 22 học viên xếp loại giỏi.

Tác giả bài viết: Lưu Thị Phúc - BTGHU Phú Riềng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay6,505
  • Tháng hiện tại122,295
  • Tổng lượt truy cập4,246,505
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây