Họp báo tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ ba - 17/05/2016 21:30 341 0
Chiều 17/5, Ủy ban Bầu cử tỉnh đã tổ chức họp báo tuyên truyền về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Trần Tuyết Minh UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - TUV, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Toản - TUV, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh đồng chủ trì buổi họp báo.
Toàn cảnh buổi họp báo
Toàn cảnh buổi họp báo

     Cùng dự họp báo có các đồng chí trưởng các Tiểu ban và thành viên Ủy ban bầu cử tỉnh; đại diện các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Bình Phước, các cơ quan báo chí ngoài tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí của tỉnh.

     Tại buổi Họp báo đã được nghe Thông cáo báo chí các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; trao đổi, giải đáp thắc mắc của các cơ quan báo chí, nhà báo; định hướng một số nội dung trọng tâm trong công tác tuyên truyền bầu cử.
 

Đồng chí Trần Tuyết Minh - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh, Trưởng Tiểu ban tuyên truyền bầu cử tỉnh phát biểu kết luận

     Phát biểu kết luận buổi họp báo, đồng chí Trần Tuyết Minh đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn tỉnh được các cấp, các ngành, địa phương triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ, đảm bảo đúng quy trình, tiến độ. Trong đó, công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử được triển khai, đạt kết quả tốt, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Đồng chí đề nghị các cơ quan báo chí trong tỉnh có kế hoạch tuyên truyền thật sâu rộng về bầu cử và đặc biệt tăng lượng thông tin, tuyên truyền và nâng cao chất lượng tin, bài nhằm thu hút sự tham gia của người dân; các cơ quan báo chí ưu tiên cho tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất, trong học tập và làm theo gương Bác Hồ, những điểm sáng trong đời sống xã hội để tạo niềm tin, không khí phấn khởi trong nhân dân; đề nghị các cơ quan báo chí thường trú tại Bình Phước và báo chí ngoài tỉnh khi cần thông tin về bầu cử có liên hệ với các sở, ngành liên quan để được cung cấp thông tin chính thống.

Tác giả bài viết: Phong Nhã - BTGTU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập127
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm122
  • Hôm nay8,311
  • Tháng hiện tại179,603
  • Tổng lượt truy cập3,294,832
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây