Kiểm tra tiến độ triển khai hội thi sáng tạo kỹ thuật tại huyện Chơn Thành

Thứ tư - 14/12/2016 20:23 684 0
Ngày 13-12, Ban tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ IV, năm 2016-2017, do thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật, Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức hội thi tỉnh, làm trưởng đoàn đã kiểm tra tiến độ triển khai hội thi tại huyện Chơn Thành
Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương - CT Liên hiệp các hội KHKT phát biểu tại buổi kiểm tra
Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương - CT Liên hiệp các hội KHKT phát biểu tại buổi kiểm tra
Báo cáo tại buổi làm việc, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Chơn Thành cho biết lãnh đạo huyện có sự quan tâm sâu sát đến Hội thi, có sự chỉ đạo kịp thời kể cả trong công tác tuyên truyền và định hướng tổ chức. Ban tổ chức Hội thi cũng đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên để theo dõi công việc ngay từ khi phát động Hội thi đến thời điểm này. Nhờ đó công tác tuyên truyền về Hội thi được triển khai thường xuyên, liên tục đến các ấp, khu phố nên sức lan tỏa lớn. Các thành viên ban tổ chức đã phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác phối hợp, có báo cáo thường xuyên kết quả công việc về ban tổ chức. Tuy nhiên, đến thời điểm này huyện vẫn chưa nhận được sản phẩm, mô hình và giải pháp dự thi từ các tổ chức, cá nhân gửi về. Nhưng cũng đã có một số tin báo về một số mô hình, sản phẩm đang còn nằm ở ý tưởng và đang làm thử nghiệm, hoàn tất để gửi ban tổ chức trong thời gian tới.
    
Tại buổi làm việc, thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương đề nghị Ban tổ chức hội thi huyện Chơn Thành vị tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, gắn việc tham gia hội thi vào tiêu chí thi đua; đôn đốc các đơn vị hoàn thiện sản phẩm, mô hình, giải pháp gửi về ban tổ chức đúng thời gian quy định. Đặc biệt, tập trung vào các đơn vị khối trường học, khối cán bộ, công nhân viên chức, nông dân và doanh nghiệp đóng trên địa bàn.     

Tác giả bài viết: Tuấn Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay4,100
  • Tháng hiện tại135,881
  • Tổng lượt truy cập5,407,334
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây