17:49 ICT Thứ sáu, 20/07/2018

GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN

THÔNG TIN ĐƯỜNG DÂY NÓNG

XEM KẾT QUẢ THEO THÁNG

Trang nhất » Ý kiến cử tri

Người phản ánh: Người dân
Nội dung : Hỏi: Tại sao Bình Phước không có công viên?
Trả lời Tỉnh Bình Phước được tái lập ngày 01/01/1997, tách ra từ 5 huyện phía Bắc của tỉnh Sông Bé, nên kết cấu hạ tầng thấp kém. Do khả năng tài chính của tỉnh còn hạn chế, thu không đủ chi, phải xin trợ cấp của Trung ương. Mặt khác để tạo ra những điều kiện cơ bản cho sự phát triển của tỉnh, thời gian qua lãnh đạo tỉnh đã tập trung ưu tiên đầu tư cho các lĩnh vực điện, đường, trường, trạm.
Việc đầu tư xây dựng công viên văn hóa tỉnh đã được quy hoạch và lập dự án từ năm 2011, tuy nhiên do khó khăn về huy động nguồn vốn, nên chưa được khởi công. Lãnh đạo tỉnh nhận thức sâu sắc về việc cần thiết phải có nơi vui chơi, giải trí, hưởng thụ văn hóa cho nhân dân và sẽ cố gắng, sớm thi công công trình trong thời gian sớm nhất, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của đông đảo nhân dân tỉnh nhà.
Trân trọng cám ơn !
Bí thư Tỉnh uỷ -  Nguyễn Văn Lợi
Người phản ánh: Kính gửi: Ông Cường, địa chỉ khu phố Xuân Lộc, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước- 0965.550.077
Nội dung : Đường dây nóng của Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước đã nhận được email góp ý về các vấn đề liên quan đến văn hóa, xã hội, nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế…  của ông. Điều này cho thấy tinh thần trách nhiệm, ý thức công dân của ông đối với sự phát triển của tỉnh nhà là rất đáng trân trọng. Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần xây dựng của ông.

Trả lời Các ý kiến của ông, có nhiều ý kiến rất hợp lý, Bí thư Tỉnh ủy đã nghiên cứu và chuyển đến các cơ quan có chức năng xem xét.
Một lần nữa xin cám ơn ông đã quan tâm đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và mong ông tiếp tục có những đóng góp ý kiến đối với lãnh đạo tỉnh. Chúc ông và gia đình mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.
Trân trọng cảm ơn !                                          
Bí thư Tỉnh uỷ -  Nguyễn Văn Lợi