06:18 ICT Thứ sáu, 20/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị

94 tin phản ánh tới đường dây nóng của Tỉnh ủy được chuyển đến cơ quan chức năng giải quyết

Chủ nhật - 07/05/2017 10:30
Ngày 5-5, đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì làm việc với các cơ quan, đơn vị về tình hình giải quyết những thông tin phản ánh tới đường dây nóng của Tỉnh ủy. Dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh.
Đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

Theo báo cáo của Văn phòng Tỉnh ủy, từ đầu tháng 12-2016 đến hết ngày 26-4-2017, Văn phòng Tỉnh ủy đã chuyển 94 tin phản ánh tới đường dây nóng của Tỉnh ủy đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Đến nay, còn 24 tin chưa có kết quả giải quyết cuối cùng, trong đó có 6 tin trong tháng 3 và 18 tin tháng trong 4-2017. Hầu hết các cơ quan, đơn vị đều thực hiện nghiêm túc việc phản hồi thông tin trong 5 ngày và kịp thời giải quyết, báo cáo Tỉnh ủy, được nhân dân phản hồi tích cực.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã báo cáo cụ thể việc xác minh, điều tra một số vấn đề được người dân quan tâm. Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền đã chỉ đạo các sở, ngành liên quan sớm giải quyết từng vấn đề mà người dân phản ánh đến đường dây nóng của Tỉnh ủy. Đồng chí yêu cầu các sở, ngành giải quyết rốt ráo, không để sự việc kéo dài, gây ảnh hưởng đến tâm lý của người dân và sự phát triển của tỉnh.

Tác giả bài viết: Thanh Nga (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm vấn đề gì

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 78


Hôm nayHôm nay : 835

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 115023

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3432241