07:06 EDT Thứ tư, 23/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Bù Đăng

Thứ bảy - 31/12/2016 21:02
Chiều ngày 30-12, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Bù Đăng để nắm bắt và tháo gỡ những khó khăn của huyện.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi chỉ đạo buổi làm việc

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi chỉ đạo buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Chung và Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đã nêu lên những khó khăn và đề nghị tỉnh giải quyết 5 nội dung còn vướng mắc. Đó là: Sớm giải quyết việc chuyển hộ khẩu cho 222 hộ dân ở thôn 1 và tổ 5, tổ 6, thôn 3, xã Đăng Hà sang xã Đắk Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai để các hộ ổn định cuộc sống. Đề nghị tỉnh chỉ đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn bàn giao ngoài thực địa các hạng mục đã hoàn thành của dự án Đa Bông Cua cho huyện, đồng thời bố trí vốn để huyện thực hiện các hạng mục khác nhằm bố trí đất ở cho những hộ được hưởng. Đề nghị tỉnh cho chủ trương giải quyết việc 42 hộ dân xã Thống Nhất không còn đất sản xuất do ảnh hưởng của các dự án thu hồi để thực hiện chương trình trồng rừng, chương trình 134. Cho chủ trương xử lý bán đấu giá 1,6 ha đất tại thôn 2, xã Đức Liễu để tạo vốn đầu tư xây dựng nông thôn mới và một số nội dung liên quan tới công tác cán bộ của huyện.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã trực tiếp cho ý kiến về những nội dung kiến nghị của huyện, đồng thời chỉ đạo trong năm 2017, Bù Đăng cần thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm.

Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trong cơ cấu kinh tế của huyện Bù Đăng thì nông nghiệp vẫn là chủ yếu, vì vậy cần động viên, khích lệ người dân, doanh nghiệp xây dựng nền nông nghiệp sạch, công nghệ cao, kinh tế hợp tác xã có sự liên kết giữa các nhà nông; quy hoạch phát triển cụm công nghiệp do huyện quản lý, thúc đẩy phát triển các doanh nghiệp và công nghiệp nhỏ; tập trung xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, hướng tới người dân, doanh nghiệp; thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị đã đề ra. 

Tác giả bài viết: QUANG MINH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 209

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 208


Hôm nayHôm nay : 5064

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 135758

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3105201