06:17 ICT Thứ sáu, 20/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị

Giao ban khối Đảng Tỉnh ủy quý 2/2017

Thứ sáu - 07/07/2017 08:21
Ngày 6-7, đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị giao ban khối Đảng Tỉnh ủy quý 2/2017. Đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các cơ quan, đơn vị thuộc khối Đảng của Tỉnh ủy đã tham dự.
Đ/c Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị

Đ/c Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quý 2, phương hướng, nhiệm vụ quý 3 và tình hình thực hiện những kết luận, chỉ đạo của Tỉnh ủy 6 tháng đầu năm 2017.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; biểu dương những đóng góp tích cực của các ban xây dựng Đảng, các đơn vị, cơ quan khối Đảng đối với những kết quả mà tỉnh đã đạt được.

Sau khi nghe các đơn vị tham dự báo cáo, đề xuất ý kiến, đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền kết luận: Ngoài các nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị trong 6 tháng cuối năm 2017, đề nghị các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, cơ quan, đơn vị rà soát lại các nội dung trong chương trình làm việc của Tỉnh ủy và kế hoạch năm 2017 của cơ quan, đơn vị. Khẩn trương triển khai thực hiện những việc chậm so với thời gian quy định và những việc còn lại của năm 2017, đảm bảo hoàn thành các nội dung đề ra trong kế hoạch. Rà soát lại chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại các kết luận của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy để triển khai thực hiện, báo cáo những khó khăn, vướng mắc để thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy kịp thời chỉ đạo tháo gỡ.

Tác giả bài viết: P.Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 67


Hôm nayHôm nay : 813

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 115001

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3432219