20:38 EDT Thứ năm, 19/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị

Hội nghị Ban Chấp hành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Phước

Thứ tư - 19/04/2017 21:15
Ngày 19-4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Phước tổ chức họp Ban Chấp hành (BCH), đây là phiên họp thứ hai sau đại hội để phân công nhiệm vụ trong Ban Thường vụ, BCH, thông qua quy chế, chương trình hoạt động năm 2017 và dự thảo kinh phí hoạt động của Liên hiệp. Đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh dự họp.
UVBTV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu tại cuộc họp

UVBTV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên đã thảo luận chương trình làm việc từng quý của năm 2017, với nhiệm vụ trọng tâm là triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Phước lần thứ I và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Tổ chức các hoạt động đối ngoại nhân dân, công tác phi chính phủ nước ngoài, thông tin đối ngoại theo phương châm “Đoàn kết, sáng tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại nhân dân, vì hòa bình, hợp tác, phát triển và hội nhập quốc tế”.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cho rằng: Trong thực hiện chương trình hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cần lựa chọn hoạt động hưởng ứng một cách trọng tâm, trọng điểm khi tổ chức sự kiện để mang lại hiệu quả cao. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị cần phối hợp thông qua Sở Tài chính để có nguồn kinh phí hoạt động và hằng năm có dự toán cụ thể, phù hợp...

Tác giả bài viết: Cẩm Liên (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm vấn đề gì

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 5259

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 115251

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3432469