22:05 EDT Thứ tư, 23/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chính trị

Tập huấn triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Thứ năm - 07/07/2016 20:34
Ngày 7-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn báo cáo viên triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đây là một trong những hội nghị nghiên cứu chuyên sâu về Nghị quyết Đại hội XII của Đảng trong Đảng bộ tỉnh.

Dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Trăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị; các đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; báo cáo viên các huyện, thị ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.
Các đại biểu tham dự hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Trăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thông tin về bối cảnh tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đất nước tác động đến việc triển khai, quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Công Sởi, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai những điểm mới và nội dung cơ bản trong các văn kiện Đại hội XII của Đảng; định hướng một số phương pháp triển khai, tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và nhân dân ở cơ sở.

Hội nghị nhằm giúp cho báo cáo viên cấp huyện nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới được nêu trong văn kiện Đại hội XII của Đảng, đặc biệt là các phương pháp triển khai Nghị quyết. Từ đó, nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong công tác tuyên truyền, triển khai, quán triệt đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, tạo sự đồng thuận, tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Tác giả bài viết: P.Dung – Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm vấn đề gì

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 149

Máy chủ tìm kiếm : 111

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 9931

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 142406

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3111849