08:47 EDT Thứ sáu, 20/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Đưa Nghị quyết vào cuộc sống

Thị ủy Đồng Xoài tổ chức Hội nghị thông tin thời sự định kỳ tháng 5/2018

Thứ ba - 08/05/2018 09:47
Sáng ngày 8/5, Thị ủy Đồng Xoài tổ chức Hội nghị thông tin thời sự định kỳ tháng 5 năm 2018, với sự tham dự của trên 400 đại biểu là cán bộ và nguyên cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp toàn thị xã. Đồng chí Huỳnh Quang Tiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài đã chủ trì hội nghị.
Tiến sĩ Lê Thị Bình thông tin tại hội nghị

Tiến sĩ Lê Thị Bình thông tin tại hội nghị

Trong buổi sáng, các đại biểu đã được nghe Tiến sĩ Lê Thị Bình - Phó trưởng khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Chính trị khu vực II, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh thông tin về một số tình hình thời sự quốc tế, trong nước  thời gian gần đây. Tiếp đó, lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy quán triệt những nội dung cơ bản của Đề án Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 18 và 19 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, gắn dự kiến việc thực hiện hợp nhất, sắp xếp lại bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả của thị xã thời gian tới.

Qua hội nghị lần này là những thông tin chính thống, bổ ích để trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, đảng viên và báo cáo viên cấp thị xã tiếp tục tuyên truyền nối dài đến cán bộ, đảng viên và nhân dân ở cơ sở nhằm tạo sự đồng thuận trong xã hội về các chủ trương phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các công trình, dự án lớn của tỉnh và thị xã để sớm đưa thị xã Đồng Xoài lên thành phố trực thuộc tỉnh./.

Tác giả bài viết: Minh Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm vấn đề gì

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 54


Hôm nayHôm nay : 4310

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 118498

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3435716