Kinh tế - Trang 6 - Trang thông tin điện tử Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước
16:22 ICT Thứ ba, 16/01/2018
Toàn cảnh Hội nghị

Đối thoại giữa ngành thuế, hải quan với doanh nghiệp Bình Phước năm 2016

Ngày 8/6/2016 tại khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc, Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh đã tổ chức “Chương trình đối thoại giữa ngành Thuế, Hải quan và Doanh nghiệp Bình Phước, năm 2016”. Tham dự buổi đối thoại có lãnh đạo Cục hải quan tỉnh, Cục thuế tỉnh, Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh và hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước, có hoạt động liên quan đến làm thủ tục xuất, nhập khẩu.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi: Giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp phải thật cụ thể và hiệu quả

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi: Giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp phải thật cụ thể và hiệu quả

Ngày 31-5, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các ngân hàng, tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh nhằm tháo gỡ khó khăn, giải quyết kiến nghị của ngân hàng và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chơn Thành khai mạc phiên chợ “hàng Việt về nông thôn”

Chơn Thành khai mạc phiên chợ “hàng Việt về nông thôn”

Tối ngày 22/3/2016, tại sân vận động Trung tâm văn hóa thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và Du lịch tỉnh phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Kinh doanh và hỗ trợ Danh nghiệp (BSA) và UBND huyện Chơn Thành tổ chức khai mạc phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn”.

Đoàn công tác thành phố Hoogeveen chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Bình Phước

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn công tác thành phố Hoogeveen (Hà Lan) đến tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước

Ngày 11-3, đồng chí Nguyễn Văn Trăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với phái đoàn công tác của thành phố Hoogeveen (Hà Lan). Đoàn gồm các quan chức, doanh nghiệp do ngài Karel Loohuis, Thị trưởng thành phố làm trưởng đoàn đang có chuyến thăm, làm việc tại Bình Phước để tìm hiểu hợp tác đầu tư và thiết lập mối quan hệ song phương giữa tỉnh Bình Phước và thành phố Hoogeveen.

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Sở Kế hoạch - Đầu tư

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi làm việc với Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư

“Khơi thông nguồn lực để tạo vốn đầu tư phát triển. Cán bộ phải biết khát khao, phải có ước mơ làm việc cho dân, phải lấy niềm vui giải quyết công việc cho dân là niềm vui của mình”. Đó là phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tại buổi làm việc với Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư ngày 2-3 về tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Dự buổi làm việc có Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng và lãnh đạo một số sở, ngành.

12 giải pháp thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2016

12 giải pháp thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2016

Năm 2015, tỉnh Bình Phước có 19/21 chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra. Kinh tế của tỉnh tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức; nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, sự điều hành quyết liệt của UBND tỉnh, sự nỗ lực của các cấp, các ngành, của cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể nhân dân nên kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục có những chuyển biến tích cực, đúng hướng và đạt nhiều kết quả quan trọng trên hầu hết các lĩnh vực; 02 chỉ tiêu xấp xỉ đạt kế hoạch đó là: tăng trưởng kinh tế và chi ngân sách. Kết quả cụ thể từng ngành như sau:

Huyện Bù Đốp giao chỉ tiêu ngân sách nhà nước năm 2016

Huyện Bù Đốp giao chỉ tiêu ngân sách nhà nước năm 2016

Vừa qua, UBND huyện Bù Đốp đã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu ngân sách năm 2016. Tham dự hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Thảo - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị; đồng chí Diệp Hoàng Thu - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hoành Sơn – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí là thủ trưởng và kế toán các xã, thị trấn và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Ghi nhận từ phong trào “Dân vận khéo” trong phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh

Ghi nhận từ phong trào “Dân vận khéo” trong phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh

5 năm qua, việc thực hiện Kế hoạch 13-KH/TU của Tỉnh ủy về tiếp tục triển khai thực hiện phong trào “Dân vận khéo” trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2011 - 2015 đã đạt được những kết quả quan trọng, trong đó việc vận động Nhân dân phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới đã mang lại hiệu quả thiết thực.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 2663

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 58046

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2452742

....