00:34 EDT Thứ hai, 16/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm 4 cán bộ

Thứ ba - 16/05/2017 10:38
Ngày 16-5, Thường vụ Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức lễ trao quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ cho 4 sĩ quan thuộc thẩm quyền quyết định của Quân khu 7. Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và các đồng chí trong Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đến dự.
Đại tá Vũ Tiến Điền, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi lễ và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho các cán bộ sĩ quan

Đại tá Vũ Tiến Điền, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi lễ và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho các cán bộ sĩ quan

Theo đó, Thượng tá Đinh Quang Thắng được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh văn phòng Bộ CHQS tỉnh; Trung tá Phùng Mạnh Lý bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Dân quân Bộ CHQS tỉnh; Thiếu tá Nguyễn Quí Hồng bổ nhiệm giữ chức Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Thiếu tá Nguyễn Văn Dũng bổ nhiệm giữ chức Tham mưu phó Ban CHQS thị xã Phước Long. 

Những đồng chí được điều động, bổ nhiệm công tác là các sĩ quan có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn phát huy tính tiền phong gương mẫu trong học tập, công tác và có nhiều cố gắng, nỗ lực học tập đạt kết quả tốt ở cơ quan, đơn vị.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, Đại tá Vũ Tiến Điền nhấn mạnh: Đây là dịp để các cán bộ được cọ sát, tiếp cận với nhiệm vụ mới; đồng thời phấn đấu, rèn luyện, vận dụng những kiến thức để áp dụng vào thực tế công tác; chủ động học tập kinh nghiệm của những người đi trước nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị và kiến thức quân sự, nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.


 

Tác giả bài viết: Quang Thạch (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm vấn đề gì

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 2866

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 96397

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3413615