00:32 EDT Thứ hai, 16/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Bộ đội Biên phòng Bình Phước gặp mặt quân nhân tăng cường trở về đơn vị cũ

Thứ sáu - 30/09/2016 03:11
Ngày 30-9, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Bình Phước tổ chức gặp mặt các quân nhân chuyên nghiệp tăng cường từ các tỉnh phía Bắc vào biên phòng tỉnh đợt tháng 10-2013 trở về đơn vị cũ.
Đại tá Nguyễn Văn Liên đánh giá cao những thành tích của các quân nhân tăng cường trong thời gian công tác tại Bộ đội Biên phòng Bình Phước

Đại tá Nguyễn Văn Liên đánh giá cao những thành tích của các quân nhân tăng cường trong thời gian công tác tại Bộ đội Biên phòng Bình Phước

Đợt này có 25 quân nhân chuyên nghiệp tăng cường từ Bộ đội Biên phòng các tỉnh: Hà Giang, Lào Cai, Sơn La, Cao Bằng, Quảng Trị và Nghệ An đã hoàn thành nhiệm vụ tăng cường tại Bộ đội Biên phòng Bình Phước trở về đơn vị cũ.

Trong 36 tháng công tác tại lực lượng Bộ đội Biên phòng Bình phước, các quân nhân chuyện nghiệp tăng cường đã khắc phục khó khăn, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nắm chắc địa bàn và phong tục tập quán của người dân địa phương để hoàn thành các nhiệm vụ chính trị. Các quân nhân luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ, đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Văn Liên, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Bình Phước đánh giá cao những thành tích của các quân nhân tăng cường trong thời gian công tác tại Bộ đội Biên phòng Bình Phước. Đại tá Nguyễn Văn Liên yêu cầu các đồng chí khi trở về đơn vị cũ tiếp tục phát huy những mặt mạnh đã đạt được, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Theo Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 2857

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 96388

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3413606