13:32 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Trên 140 cán bộ cấp tá được nghiên cứu, quán triệt các chuyên đề chính trị, pháp luật

Thứ năm - 13/07/2017 04:04
Ngày 13-7, Bộ CHQS tỉnh tổ chức lớp nghiên cứu, quán triệt các chuyên đề chính trị, pháp luật, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho trên 140 sĩ quan cấp tá, cán bộ cấp tiểu đoàn trở lên trong lực lượng vũ trang tỉnh.
Đại tá Luyện Ngọc Khoát, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh báo cáo chuyên đề chính trị tại lớp học

Đại tá Luyện Ngọc Khoát, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh báo cáo chuyên đề chính trị tại lớp học

Trong một ngày, với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, các báo cáo viên đã lần lượt quán triệt các chuyên đề về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Quân đội nhân dân Việt Nam; nâng cao trình độ, năng lực, phương pháp, tác phong công tác của quân nhân, phấn đấu xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới; nhận diện những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong Quân đội nhân dân Việt Nam và giải pháp phòng, chống. Các cán bộ còn được quán triệt, nghiên cứu những nội dung cơ bản của Bộ luật Dân sự năm 2015 và nội dung mới cơ bản của Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015.

Lớp nghiên cứu nhằm nâng cao nhận thức về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng; tăng cường hiểu biết pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội. Từ đó giúp cán bộ, chiến sĩ nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng và hiểu rõ hơn bản chất thâm độc của các thế lực thù địch để tạo ra chất ”miễn dịch”, làm thất bại trước mọi âm mưu thủ đoạn và hoạt động chống phá của các thế lực thù địch.

Tác giả bài viết: Quang Thạch – Duy Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm vấn đề gì

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 3173

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 127050

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3278728