22:49 EST Chủ nhật, 18/02/2018

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm kiểm tra tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết

Thứ tư - 28/06/2017 21:30
Ngày 27-6, đồng chí Nguyễn Văn Trăm, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án Khu di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết. Cùng dự có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng, đại diện lãnh đạo các sở, ngành và huyện Lộc Ninh.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm kết luận tại buổi làm việc

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm kết luận tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đơn vị đầu tư đã báo cáo tiến độ thực hiện các dự án. Theo đó, 15 công trình đã và đang hoàn thiện tại dự án Khu di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết. Trong đó, có 4 công trình sử dụng vốn xã hội hóa và 5 công trình sử dụng vốn ngân sách nhà nước đã hoàn thành. Các đơn vị thi công cho biết, một số hạng mục của giai đoạn 1 đa phần đã hoàn chỉnh nhưng chưa được giải ngân gây ảnh hưởng tiến độ thực hiện các hạng mục trong giai đoạn 2.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm kết luận: Đây là công trình mang nhiều ý nghĩa đối với tỉnh nhà. Các sở, ngành chủ động phối hợp rà soát thủ tục để giải ngân nguồn vốn cho doanh nghiệp. Đồng thời, tham mưu cho UBND tỉnh những giải pháp linh hoạt để tiếp tục bố trí nguồn vốn nhằm tạo thuận lợi cho doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục ở giai đoạn 2. Chủ tịch Nguyễn Văn Trăm cũng đề nghị UBND huyện Lộc Ninh phối hợp với chủ rừng, bộ đội biên phòng cũng như các cơ quan hữu quan giải quyết dứt điểm tình trạng người dân xâm canh, lấn chiếm đất dự án.

 

Tác giả bài viết: Thanh Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 4682

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77347

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2591170