04:12 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Minh Thành, huyện Chơn Thành

Thứ tư - 03/08/2016 11:03
Sáng ngày 3/8/2016 ông Võ Sá - Giám đốc sở kế hoạch và đầu tư, Đại biểu HĐND tỉnh, cùng các đại biểu HĐND huyện Chơn Thành là ông Trần Thanh Sơn- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, bà Đỗ Thị Thùy Trang- Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy và bà Đỗ Thị Vân đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Minh Thành, huyện Chơn Thành.
Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện tại buổi tiếp xúc cử tri

Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, ông Võ Sá đã thông báo kết quả kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV, kết quả kỳ họp lần thứ nhất HĐND tỉnh khóa IX và đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND huyện Chơn Thành khóa XI và trả lời những thắc mắc của cử tri trong lần tiếp xúc trước.
 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Minh Thành huyện Chơn Thành đã có 8 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề: thủ tục xác minh chế độ chính sách đối với người tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước và các vấn đề đổi huân chương còn nhiều bất cập. Một số vấn đề liên quan đến Dự án đập Phước Hòa. Dịch vụ y tế tư nhân có một số mức phí quá cao. Tình hình nước mưa sói mòn đường đi khu vực ấp 5, xã Minh Thành do ảnh hưởng thi công đổ đất dự án Becamex. Cần đầu tư một số đường điện trong xã đã bị xuống cấp. Vấn đề giải quyết đường đi của một số hộ dân.

   Sau khi nghe các ý kiến của cử tri đại diện lãnh đạo xã và huyện đã giải trình thấu đáo ngay tại buổi tiếp xúc và hướng dẫn cử tri đến phòng tiếp dân huyện để được tiếp nhận, giải quyết. Một số ý kiến còn lại đại biểu HĐND tỉnh đã ghi nhận chuyển lên các ngành chức năng có liên quan để giải quyết.

Tác giả bài viết: Tuấn Minh - Đài truyền thanh huyện Chơn Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm vấn đề gì

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 2093

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 125758

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3277436