08:12 EDT Thứ hai, 16/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại thị xã Đồng Xoài

Thứ năm - 03/11/2016 18:20
Ngày 3/11, Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước do Đ/c Phạm Công – phó chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH-QPAN trên địa bàn thị xã Đồng Xoài trong 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm và kế hoạch năm 2017.
Đ/c Phạm Công – phó chủ tịch HĐND tỉnh, trưởng đoàn giám sát phát biểu tại buổi giám sát

Đ/c Phạm Công – phó chủ tịch HĐND tỉnh, trưởng đoàn giám sát phát biểu tại buổi giám sát

Báo  cáo với đoàn giám sát, lãnh đạo UBND thị xã Đồng Xoài đã thông qua tình hình thực hiện nhiệm vụ trong 9 tháng đầu năm với các chỉ tiêu trên các lĩnh vực KT-XH-QPAN  đạt kết quả khả quan, các chính sách được được thị xã quan tâm thực hiện. Trong những tháng cuối năm 2016, thị xã Đồng Xoài tập trung triển khai những giải pháp chủ yếu để thực hiện đạt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn, trong đó có dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài, khu đô thị mới – công viên trung tâm Đồng Xoài; thực hiện tốt công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh. UBND thị xã cũng nêu lên một số kiến nghị, đề xuất với đoàn giám sát thường trực HĐND tỉnh xem xét. 
 
Kết luận buổi giám sát, đ/c Phạm Công – phó chủ tịch HĐND tỉnh, trưởng đoàn giám sát thống nhất với phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016 và kế hoạch năm 2017 của thị xã, đồng chí cũng đề nghị thị xã quan tâm hơn đến các hoạt động chuẩn bị cho Tết nguyên đán như chống hàng gian, hàng giả, an toàn thực phẩm, chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo trong dịp tết. Trong kế hoạch 2017 thị xã cần bám sát các nội dung, kế hoạch của tỉnh để thực hiện đạt kết quả.

Tác giả bài viết: Nhã Trâm – Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm vấn đề gì

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 5377

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 98908

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3416126