21:16 ICT Thứ tư, 18/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - Xã hội

Tổ chức các hoạt động chào mừng 20 năm tái lập tỉnh phải xứng tầm, chất lượng và tiết kiệm

Thứ tư - 12/10/2016 08:29
Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng tại cuộc họp ban tổ chức chuẩn bị các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước (1-1-1997 – 1-1-2017). Cùng dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng chỉ đạo cuộc họp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng chỉ đạo cuộc họp

Theo kế hoạch, các hoạt động kỷ niệm tập trung vào 6 nhóm chính, gồm 20 sự kiện được tổ chức có sự kết hợp với hoạt động chào mừng các sự kiện của đất nước, địa phương. Hiện nay, một số hoạt động kỷ niệm đã được hoàn thành, các hoạt động khác đang được triển khai hết sức khẩn trương.

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng nhấn mạnh: Đây là chuỗi hoạt động chính trị - xã hội quan trọng của tỉnh, là dịp để toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Bình Phước ôn lại quá trình hình thành và phát triển, đồng thời tri ân những cá nhân có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 20 năm qua. Các ngành liên quan cần đôn đốc đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, đặc biệt là 12 xã chỉ đạo điểm xây dựng nông thôn mới. Do kinh phí có hạn nên hoạt động trại sáng tác mỹ thuật sẽ thực hiện vào năm sau. Các hoạt động được tổ chức phải xứng tầm với sự kiện trọng đại, mang tính sâu rộng trong công chúng, chất lượng và tiết kiệm.

Tác giả bài viết: N. Hà (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 3142

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 108521

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3425739