Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức tập huấn bồi dưỡng công tác dân vận năm 2017

Thứ năm - 07/09/2017 21:05 823 0
Trong 02 ngày (6 - 7/9/2017), tại Hội trường UBMTTQVN tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác dân vận năm 2017. Dự khai mạc có đồng chí Đỗ Văn Phớn - Trưởng cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương phía Nam (T78), đồng chí Lê Thị Xuân Trang - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Phúc Hậu – Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy và 135 học viên cùng dự.
Đ/c Lê Thị Xuân Trang - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn dân vận năm 2017
Đ/c Lê Thị Xuân Trang - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn dân vận năm 2017
Tham gia hội nghị bồi dưỡng công tác dân vận năm 2017, đối với cấp tỉnh có các đồng chí trưởng, phó phòng phụ trách công tác dân vận các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh; cấp huyện có chủ tịch, phó chủ tịch UBND, trưởng, phó phòng nội vụ; lãnh đạo ban dân vận, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, các đơn vị lực vũ trang cấp huyện, thị.

Trong 02 ngày, các học viên đã được các đồng chí vụ trưởng, phó vụ trưởng của Ban Dân vận Trung ương giới thiệu 4 chuyên đề về công tác dân vận. Các quan điểm của Đảng về công tác dân vận và đổi mới công tác dân vận của hệ thống chính trị trong tình hình mới; Công tác dân vận của các cơ quan nhà nước và xây dựng thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Công tác dân vận với việc nắm dư luận xã hội, xử lý tình huống ở cơ sở và kỹ năng giao tiếp với nhân dân.

Tại hội nghị các học viên và báo cáo viên cũng đã trao đổi, thảo thuận tích cực về xử lý các tình huống, vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện nghiệp vụ ở cơ sở.

Đợt tập huấn giúp cho đội ngũ cán bộ dân vận của hệ thống chính trị tiếp tục nắm bắt kịp thời các quan điểm mới của Đảng về công tác dân vận, kể từ Đại hội XII của Đảng đến nay, để vận dụng và tổ chức thực hiện tốt công tác dân vận trên địa bàn tỉnh Bình Phước trong thời gian tới..

Tác giả bài viết: Nguyễn Hạnh (Ban Dân vận Tỉnh ủy)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay13,121
  • Tháng hiện tại266,349
  • Tổng lượt truy cập9,075,155
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây