Đồng Xoài công bố số điện thoại đường dây nóng của chủ tịch UBND thị xã

Thứ bảy - 23/09/2017 11:10 828 0
Sáng ngày 21/9, UBND thị xã đã công bố quyết định về việc thành lập đường dây nóng của chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài và ban hành các quy định về trách nhiệm tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị của cá nhân, tổ chức đến đường dây nóng của chủ tịch UBND thị xã.
Số điện thoại đường dây nóng của chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài
Số điện thoại đường dây nóng của chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài
Cụ thể, số điện thoại đường dây nóng của chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài là: 0911.80.88.66. địa chỉ email chutichubndthixadongxoai@binhphuoc.gov.vn.
Đường dây nóng của chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài bắt đầu hoạt động từ 7h00 phút ngày 23/9/2017, thời gian tiếp nhận thông tin 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần.
Nội dung phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận qua đường dây nóng là những vấn đề đặc biệt cấp bách, cần giải quyết nhanh chóng kịp thời, thuộc các lĩnh vưc: quản lý nhà nước thuộc thẩm quyền của UBND, chủ tịch UBND thị xã theo quy định; thái độ trách nhiệm tác phong trong thi hành công vụ và đạo đức, lối sống của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp trên địa bàn; việc chấp hành, thực hiện các quy định của pháp luật về tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý, giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị, xã phường; những sai sót, sự không phù hợp hoặc trái với quy định pháp luật, thiếu tính đồng bộ trong quy định hành chính cũng như những vướng mắc khó khăn trong thực hiện việc giải quyết thủ tục hành chính và thực hiện các chương trình dự án trên địa bàn; ý kiến đề xuất sáng kiến, giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong đời sống, sản xuất kinh doanh, giải pháp nâng cao hiệu quả, hiệu lực chỉ đạo điều hành của chính quyền, giải pháp phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh địa phương.
Không tiếp nhận, xử lý đối với các ý kiến phản ánh, kiến nghị không rõ địa chỉ, đối tượng, nội dung thông tin hay những cuộc gọi, tin nhắn do đối tượng có dấu hiệu sử dụng chất kích thích… hoặc gọi điện, nhắn tin với mục đích gây rối, tâm sự, giãi bày tình cảm….
Việc thành lập đường dây nóng của chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài là thể hiện sự cầu thị của chính quyền thị xã, đồng thời phát huy vai trò của nhân dân trong việc giám sát đối với các hoạt động quản lý của nhà nước và xã hội, các vấn đề của cơ sở, địa phương; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Đặc biệt thông qua việc góp ý, phản ánh của nhân dân giúp cho UBND thị xã nắm bắt các thông tin để chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng thời, kịp thời chấn chỉnh lối làm việc, trách nhiệm thực thi công việc của cán bộ, công chức, viên chức; tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả của hệ thống chính trị, góp phần xây dựng thị xã Đồng Xoài phát triển bền vững tiến tới thành lập thành lập thành phố trực thuộc tỉnh vào năm 2018.

Tác giả bài viết: Kim Phụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay4,469
  • Tháng hiện tại88,568
  • Tổng lượt truy cập258,833
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây