Họp báo Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối các cơ quan tỉnh, thành phố khu vực miền Đông Nam bộ

Thứ năm - 26/10/2017 23:13 735 0
Sáng ngày 26-10, Ban chỉ đạo Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối các cơ quan tỉnh, thành phố miền Đông Nam bộ lần thứ X, năm 2017 do Bình Phước đăng cai đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu nội dung, chương trình và định hướng tuyên truyền cho Liên hoan.
Đ/c Nguyễn Thanh Bình - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan trả lời các phóng viên
Đ/c Nguyễn Thanh Bình - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan trả lời các phóng viên
Đ/c Nguyễn Thanh Bình - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan và đ/c Nguyễn Công Đồng - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh chủ trì buổi họp báo. Dự buổi họp báo có: Đ/c Nguyễn Thị Minh Nhâm - TUV, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phóng viên 10 cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh, đại diện cấp ủy Đảng các sở, ngành, các đơn vị tài trợ và 07 đại biểu được tuyên dương của tỉnh Bình Phước.

Liên hoan lần thứ X, năm 2017 sẽ được diễn ra trong 03 ngày từ 16-18/11/2017 tại thị xã Đồng Xoài và huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, với trên 200 đại biểu là thanh niên tiêu biểu trong học tập, làm theo lời Bác trên nhiều lĩnh vực công tác, đến từ Khối các cơ quan 7 tỉnh, thành phố cụm Miền Đông Nam bộ.

Chương trình Liên hoan sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực: Dâng hương, viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh; bàn giao công trình thanh niên “sân bê tông” tại điểm trường ấp Năm Đô, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú; thăm quan học tập mô hình Trung tâm Giống công nghệ cao tỉnh Bình Phước; về nguồn thăm khu di tích căn cứ Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết, Nhà Giao tế, huyện Lộc Ninh; thăm và tặng quà Trung tâm bảo trợ người già tàn tật, trẻ em mồ côi và giao lưu với cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn BB208; đặc biệt là lễ tuyên dương các điển hình.

Tại buổi họp báo, các phóng viên có 7 câu hỏi được chủ trì buổi họp báo giải đáp thỏa đáng, làm rõ thêm chủ đề và nội dung của Liên hoan để công tác tuyên truyền cho Liên hoan đi vào trọng tâm, trọng điểm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, hiệu quả.

Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối các cơ quan tỉnh, thành phố cụm Miền Đông Nam bộ lần thứ X, năm 2017 là dịp để Bình Phước giới thiệu thêm với bạn bè các tỉnh về hình ảnh, con người, sự phát triển và hội nhập của Bình Phước và tuyên truyền sâu rộng các gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo lời Bác của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh, thành phố cụm Miền Đông Nam bộ.

Tác giả bài viết: Hồng Nhật – Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay5,083
  • Tháng hiện tại89,182
  • Tổng lượt truy cập259,447
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây