Huyện Phú Riềng: Hơn 3 tỷ đồng chăm lo Tết người nghèo và có công

Chủ nhật - 25/02/2018 21:57 763 0
Thực hiện Chỉ thị số 30 của Tỉnh ủy Bình Phước về tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, huyện Phú Riềng đã tập trung mọi nguồn lực chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình khó khăn, neo đơn, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm và chúc Tết người nghèo, đối tượng chính sách, người có công, đảng viên huy hiệu đảng trên địa bàn huyện. Đồng thời, trao 4.060 phần quà tặng 2.613 đối tượng chính sách, người có công với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng bằng nguồn ngân sách của Trung ương, tỉnh, huyện và các xã vận động. Huyện cũng vận động quà tặng từ nguồn xã hội hóa của các cơ quan, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài huyện tặng đối tượng nghèo, cận nghèo và bảo trợ xã hội trên 5.000 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng trở lên.

Bên cạnh công tác chăm lo vật chất cho người nghèo, người có công, trên địa bàn huyện còn diễn ra nhiều hoạt động văn hóa tinh thần, tạo không khí cho nhân dân vui xuân đón Tết. Huyện đã tổ chức thành công chương trình Lễ hội mừng Đảng – mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, ẩm thực. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, vận động quyên góp ủng hộ người nghèo ăn tết… diễn ra tại hầu hết các xã đã thu hút được đông đảo nhân dân tham gia, như xã Phú Trung, Bù Nho tổ chức văn nghệ ẩm thực, xã Long Hà tổ chức hội thao các môn thể thao truyền thống… thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

Tác giả bài viết: Đỗ Hùng (HU PR)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây