Huyện Phú Riềng: họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng đảng và Văn phòng cấp ủy

Thứ ba - 17/10/2017 22:51 699 0
Ngày 16-10, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Dự chương trình có các đồng chí: Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy; Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, người lao động các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.
Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho các đơn vị.
Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho các đơn vị.
Cán bộ, công chức, người lao động đã được ôn lại chặng đường ra đời và phát triển của các cơ quan tham mưu giúp việc của Đảng trong tập hợp, xây dựng lực lượng cách mạng gồm: Ngành Tuyên giáo ngày 1/8; Ngành Tổ chức ngày 14/10; Ngành Dân vận ngày 15/10; Ngành Kiểm tra ngày 16/10 và Văn phòng cấp ủy ngày 18/10 hàng năm.  Đối với Huyện Phú Riềng sau 2 năm thành lập, vượt qua những khó khăn về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực song với trọng trách trước Đảng, trước nhân dân huyện nhà, trước truyền thống tự hào Đảng bộ Phú Riềng đã đoàn kết một lòng từng bước vượt qua những khó khăn, thử thách để đưa huyện nhà tiếp tục ổn định và phát triển. Có được những kết quả đó là sự nỗ lực hết mình thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức người lao động các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. 

Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân đánh giá sự đoàn kết, phối hợp của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy trong thực hiện tốt 5 chức năng nhiệm vụ tham mưu trong thời gian qua đó là: Nghiên cứu, đề xuất; Hướng dẫn, kiểm tra, giám sát; Thẩm định thẩm tra; Phối hợp và thực hiện một số nhiệm vụ do Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy giao. Đồng chí cũng đề nghị mỗi cán bộ, công chức, người lao động các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy trong thời gian tới cần tập trung tìm tòi, nghiên cứu tích cực tham mưu và tổ chức thực hiện các nội dung, chức năng nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với lý tưởng và sự nghiệp của Đảng.

Tác giả bài viết: Hoài An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay1,934
  • Tháng hiện tại69,010
  • Tổng lượt truy cập411,270
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây