Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước năm 2016

Chủ nhật - 28/08/2016 04:43 802 0
Sáng ngày 27/8/2016 tại huyện Chơn Thành đã diễn ra Lễ kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước, năm 2016, được Văn phòng HĐND-UBND huyện Chơn Thành là đơn vị đăng cai tổ chức. Dự buổi lễ có ông Trần Ngọc Trai - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, bà Huỳnh Thị Hằng- Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo HĐND-UBND lãnh đạo, cùng hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động của 14 đơn vị Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân tỉnh và các huyện, thị xã trong toàn tỉnh.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Ngọc Trai, trao cờ lưu niệm  cho các đơn vị tham gia giao lưu văn hóa- thể thao.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Ngọc Trai, trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu văn hóa- thể thao.
      Tại buổi lễ các vị đại biểu đã được ôn lại truyền thống kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2016). Sau gần 20 năm kể từ ngày Bình Phước được tái lập, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND tỉnh và các huyện, thị xã đã làm tốt công tác tham mưu, giúp việc cho Thường trực HĐND, UBND tỉnh, huyện, thị xã trong việc chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và đối ngoại của tỉnh. Cán bộ, công chức hầu hết đã qua đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, có năng lực, nhiệt tình và trách nhiệm trong công tác. Xác định rõ trách nhiệm của mình, cán bộ, công chức thực hiện nghiêm túc quy chế tổ chức và hoạt động của HĐND, UBND huyện; luôn tiên phong gương mẫu trong “học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; không ngừng học tập nâng cao trình độ mọi mặt; nâng cao chất lượng thực hiện công tác, là nhịp cầu nối giữ các cơ quan chuyên môn, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và nhân dân với lãnh đạo, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.   
     Cũng nhân dịp này Văn phòng HĐND-UBND huyện Chơn Thành đã tổ chức ngày hội giao lưu văn hóa- thể thao giữa 14 đơn vị Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh,  hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân tỉnh và các huyện, thị xã trong toàn tỉnh. Chương trình ngày hội được diễn ra với 5 môn là: Quần vợt, Chạy Olympic (Nam 2000m, nữ 1000m), nhảy bao bố, kéo co, trò chơi vận động “Văn thư hỏa tốc”. Trong không khí sôi nổi của ngày hội, các vận động viên đã tích cực tham gia, thi đấu nhiệt tình. Trên tinh thần giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và phát động đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, người lao động nhằm tăng cường rèn luyện sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đẩy mạnh phong trào “toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
     Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có thành tích cao ở từng môn thể thao. Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Văn phòng HĐND-UBND huyện Lộc Ninh, giải nhì cho Văn phòng HĐND-UBND huyện Chơn Thành và giải ba cho Văn phòng HĐND-UBND huyện Hớn Quản.

Tác giả bài viết: Tuấn Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập34
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay6,455
  • Tháng hiện tại225,750
  • Tổng lượt truy cập6,996,889
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây