Thị xã Phước Long triển khai hội nghị thông tin thời sự quý I/2018

Thứ bảy - 31/03/2018 08:09 1.183 0
Ngày 27/3/2018, UBND thị xã đã tổ chức triển khai hội nghị thông tin thời sự quý I/2018.
Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.
Dự hội nghị có đồng chí Trần Quang Minh- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Phước Long; ông Hoàng Xuân Lương – Phó Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí là Thị ủy viên, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, thị đã nghỉ hưu; trưởng, phó các đơn vị, cơ quan, ban ngành trên địa bàn thị xã cùng toàn bộ đảng viên cơ quan khối Đảng. 

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Hùng- Tiến sĩ- nguyên Phó Giám Đốc học viện chính trị khu vực II, TP. Hồ Chí Minh  trao đổi về nội dung cuộc cách mạng lần thứ tư 4.0 với nhan đề: “cơ hội và thách thức đối với phát triển kinh tế- xã hội của Việt Nam”. Đồng chí Phạm Hùng cũng đã thông tin đến hội nghị những vấn đề mang tính thời sự nổi bật trong nước và quốc tế, thông qua lý luận gắn với ví dụ thực tiễn cụ thể, sinh động.

Những thông tin được truyền tải đến hội nghị nhằm góp phần giúp cho các đại biểu nâng cao nhận thức về thời cơ và thách thức của xã hội khi bước vào cuộc cách mạng 4.0 cũng như hiểu rõ hơn về tình hình chính trị để từ đó định hướng thực hiện tốt công tác tuyên truyền cũng như thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Tác giả bài viết: Minh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây