Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đốp gặp mặt nữ cán bộ chủ chốt

Thứ tư - 17/10/2018 21:23 1.616 0
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 15-10-2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đốp gặp mặt 35 đồng chí nữ là cán bộ chủ chốt của huyện.
Đồng chí Phạm Công Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt
Đồng chí Phạm Công Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Công Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng và biểu dương những đóng góp của các đồng chí cán bộ nữ là trưởng, phó các cơ quan, đơn vị trong huyện nói riêng và toàn thể cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp trong huyện đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Bù Đốp.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu cũng được đồng chí Phạm Thị Kim Hoa, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trao đổi kinh nghiệm trong công tác và đời sống. Đồng chí Phạm Thị Kim Hoa gửi gắm đến cán bộ lãnh đạo nữ những tâm tư, tình cảm tích cực trong công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Đồng thời làm tốt vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình để xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tác giả bài viết: Trung Hiếu – VPHU Bù Đốp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây