Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường tiếp và đối thoại với công dân

Thứ năm - 04/08/2022 20:39 733 0
Sáng 3/8, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã chủ trì buổi tiếp và đối thoại trực tiếp với công dân. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh; lãnh đạo các sở ngành liên quan và thành phố Đồng Xoài tham dự buổi tiếp.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã trực tiếp đối thoại với bà Đinh Thị Phiến, bà Bùi Thị Dân và bà Trần Thị Hà ở phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài liên quan đến các vấn đề: thu hồi đất, đền bù và cấp đất tái định cư… Các ý kiến của công dân mong muốn lãnh đạo tỉnh quan tâm chỉ đạo các ngành, địa phương giải quyết thỏa đáng cho nhân dân trên cơ sở hài hòa, đúng quy định pháp luật, không để kéo dài.
 
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi tiếp và đối thoại trực tiếp với công dân

Sau khi đại diện các sở, ngành, UBND thành phố Đồng Xoài phát biểu làm rõ những kiến nghị của người dân, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã ghi nhận và chia sẻ với khó khăn của công dân, đồng thời chỉ đạo các ngành, địa phương giải quyết từng nội dung, cùng nhau trao đổi phương án giải quyết trên cơ sở đúng quy định pháp luật.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đề nghị đối với từng trường hợp, các sở, ngành, địa phương phải rà soát cụ thể vấn đề, tổ chức đối thoại với công dân và báo cáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong thời gian sớm nhất. Những phần việc thuộc thẩm quyền chức năng cần phải nêu cao trách nhiệm thực hiện, không để kéo dài. Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn công dân chia sẻ, cùng thiện chí, trách nhiệm, chung tay với tỉnh để giải quyết hài hòa các vụ việc./.

Tác giả bài viết: Anh Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây