Bí thư Tỉnh ủy thăm, làm việc với cán bộ, nhân dân xã Đồng Nai

Thứ bảy - 04/11/2023 19:13 63 0
Sáng 01/11, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Thị Xuân Trang, cùng lãnh đạo sở, ban, ngành và địa phương đã thăm và làm việc tại xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.
Tại buổi làm việc, các bí thư thôn, lãnh đạo xã Đồng Nai đã báo cáo nhanh về những thuận lợi, khó khăn trong phát triển kinh tế - xã hội, khó khăn về cơ sở vật chất. Tình hình, không gian sinh hoạt văn hóa, tôn giáo; an ninh - quốc phòng đã được lãnh đạo xã Đồng Nai báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy. Những vướng mắc liên quan đến trảng cỏ Bù Lạch, việc chậm chễ trong hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai… cũng được người dân xã Đồng Nai đề cập thẳng thắn trong cuộc gặp với Bí thư Tỉnh ủy.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường phát biểu kết luận buổi làm việc

 
 
Lãnh đạo xã Đồng Nai báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ cơ sở
 
Về ý kiến của lãnh đạo, người dân xã Đồng Nai đã được lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh thông tin làm rõ, đồng thời gợi mở hướng liên kết phát triển sản xuất nông nghiệp cho địa phương.
 
Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương thông tin thêm các nội dung đoàn công tác quan tâm
 
Chia sẻ với những khó khăn của địa phương, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường cho biết: Được về trực tiếp thăm, nắm bắt tình hình nhân dân xã Đồng Nai giúp Thường trực Tỉnh ủy hiểu rõ hơn tình hình thực tế của địa phương, từ đó có hướng chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho cơ sở.
 
Thành viên đoàn công tác thông tin làm rõ những vướng mắc của địa phương
 
Bí thư Tỉnh ủy lưu ý cán bộ địa phương về thực hiện công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ hồng - chuyên, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. Làm tốt công tác này sẽ giúp đội ngũ cán bộ cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ của địa phương. Đối với các cấp chính quyền phải sâu sát quan tâm tới việc tạo sinh kế bền vững cho người dân, phát triển thêm các ngành nghề gắn với lợi thế của địa phương. Tạo không gian sinh hoạt văn hóa, tôn giáo lành mạnh, theo đúng các quy định của pháp luật…

Tác giả bài viết: Báo Bình Phước online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây