Bình Phước: Họp mặt cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Thứ sáu - 15/07/2022 11:03 990 0
Chiều ngày 14-7, tại Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh, Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức họp mặt và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.
Dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Luật - Nguyên UVTW Đảng,  nguyên Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. 

Dự buổi họp mặt có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường; Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường phát biểu tại buổi họp mặt
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh 5 nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, gồm: khắc phục những bất lợi về kết nối giao thông; khắc phục điểm yếu về hạ tầng xã hội; phát triển mạnh hạ tầng công nghiệp; khắc phục điểm yếu về nhân lực; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, chuyển đổi số, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh.
 
Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hưng phát biểu góp ý tại buổi họp mặt
 
Buổi họp mặt đã nghe nhiều ý kiến tâm huyết của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ về cách thức, phương pháp, kết quả trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy; công tác quản lý, điều hành của chính quyền thời gian qua. Trong đó có ý kiến góp ý cần tập trung triển khai thực hiện các dự án đường cao tốc và các tuyến đường chiến lược; khi quy hoạch tổng thể cần quan tâm, chú trọng đến lợi ích của người dân lao động; có giải pháp thu hút nhân tài; chú trọng đến công tác đào tạo, dạy nghề; khi ban hành chính sách chủ trương, cần chú ý đến thời gian triển khai thực hiện
 
Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Luật phát biểu tại buổi họp mặt

Tác giả bài viết: Anh Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây