Bình Phước: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 4

Thứ sáu - 14/04/2023 04:36 585 0
Sáng nay 13-4, tại trụ sở tiếp công dân tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước Huỳnh Thị Hằng chủ trì tiếp công dân để lắng nghe, giải quyết những thắc mắc, kiến nghị của công dân.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng chủ trì buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng và lãnh đạo các sở, ngành đã nghe kiến nghị của một số hộ dân chủ yếu liên quan đến quy hoạch, thi công các dự án giao thông. Trong đó có kiến nghị của hộ dân ở xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, về việc một số hộ đã chặt cây trồng trên phần diện tích đất quy hoạch thực hiện đường N1, thuộc dự án đường vành đai đập Phước Hòa, nhưng đến nay dự án chưa triển khai thực hiện. 

Lãnh đạo các sở, ngành, địa phương tại buổi tiếp công dân

Cùng với đó, hộ dân có đất tại huyện Bù Đốp cũng phản ánh về việc gần đây một số hộ dân đã đến mua đất và san lấp mặt bằng trái quy định pháp luật.

Công dân trình bày kiến nghị, phản ánh.

Từ kiến nghị, phản ánh của công dân và ý kiến của các ngành, địa phương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng yêu cầu: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh rà soát lại quy hoạch dự án mà người dân kiến nghị và thông tin kịp thời cho nhân dân biết để ổn định tâm lý, yên tâm sản xuất. Đề nghị huyện Bù Đốp và các địa phương rà soát lại quy hoạch, đánh giá tính cấp thiết của việc mở mới các dự án giao thông để vừa đảm bảo quy hoạch chung của địa phương, vừa tránh tác động đến đời sống nhân dân.

Tác giả bài viết: Quang Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây