Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh thăm và tặng quà tết tại Đồng Phú

Thứ sáu - 02/02/2024 02:58 379 0
Sáng nay 2-2-2024, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh và Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Nguyễn Quốc Dũng đã tổ chức đoàn đi thăm, chúc tết và tặng quà các tổ chức và cá nhân trên địa bàn huyện Đồng Phú.
 
Đoàn đã thăm, tặng quà cho Lữ đoàn 25 công binh tại xã Tân Lập
 
Theo đó, đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà 2 đơn vị lực lượng vũ trang là Lữ đoàn 25 công binh tại xã Tân Lập, Kho 840c/Tổng cục kỹ thuật tại xã Đồng Tiến, gia đình ông Lục Văn Khèn là bệnh binh, ngụ xã Tân Hưng và gia đình ông Nguyễn Ngọc Sơn là đảng viên 65 năm tuổi đảng, ngụ xã Tân Lập.
 
Thăm, động viên, tặng quà gia đình ông Nguyễn Ngọc Sơn
 
Tại các nơi đến thăm, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh đã thăm hỏi tình hình đời sống, động viên các đơn vị luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, các cá nhân nêu cao tinh thần “Tuổi cao gương sáng” giáo dục con cháu và người dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chúc các đơn vị và cá nhân đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui vẻ, đầm ấm.
 
Thăm, động viên, tặng quà gia đình ông Lục Văn Khèn
 
Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh và huyện đã tặng quà cho các đơn vị và các cá nhân nhằm động viên tinh thần, tiếp tục đóng góp sức mình cho sự phát triển của huyện Đồng Phú nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

 

Tác giả bài viết: Khắc Bảy - Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây