Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà người có công tại Đồng Phú

Thứ hai - 25/07/2022 12:18 274 0
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sĩ 27-7, chiều ngày 25-7, Đoàn công tác của tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh, cùng lãnh đạo huyện Đồng Phú đã đi thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và một số gia đình có công tiêu biểu trên địa bàn.
Tại xã Đồng Tâm, Đoàn đã dự lễ khởi công xây nhà đại đoàn kết cho hộ bà Hà Thị Mai Lan ở ấp 5, trị giá căn nhà 80 triệu đồng và tặng 5 phần quà cho 5 gia đình chính sách trên địa bàn. Số tiền xây nhà và quà do cá nhân Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh vận động trao tặng.
 
 
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh cùng lãnh đạo huyện Đồng Phú dự lễ khởi công xây nhà đại đoàn kết cho bà Hà Thị Mai Lan ở ấp 5, xã Đồng Tâm
 
Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Nên ở xã Tân Phước và 10 gia đình có công tiêu biểu tại 2 xã Tân Lập và Tân Tiến. Tại những nơi đến, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của Mẹ và các gia đình có công. Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phấn đấu xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của quê hương. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khẳng định, Đảng và nhà nước luôn ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng - liệt sĩ, người có công với cách mạng và luôn dành sự tôn vinh, quan tâm đặc biệt để đền đáp một phần sự mất mát, hy sinh to lớn đó.
 
Đoàn thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Nên ở xã Tân Phước
 
Thăm, tặng quà cho người có công tiêu biểu ở xã Tân Lập
 
Đoàn chụp hình lưu niệm cùng người có công tiêu biểu tại xã Tân Tiến

Dịp này, bên cạnh các phần quà của tỉnh, cá nhân Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Trần Văn Vinh cũng có những phần quà ý nghĩa dành tặng đến các gia đình.
 

Tác giả bài viết: Bích Liên - Trường Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây