Đẩy mạnh tuyên truyền đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ bảy - 06/07/2019 04:26 1.086 0
Sáng nay 05/7, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7/2019. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến 695 điểm cầu trong cả nước. Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu phòng họp trực tuyến Tỉnh ủy
Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu phòng họp trực tuyến Tỉnh ủy
Tại Bình Phước, Hội nghị trực tuyến đến điểm cầu tỉnh và nối đường truyền đến 10 điểm cầu các huyện, thị xã, Đảng ủy Công an tỉnh và các điểm cầu xã, phường, thị trấn thuộc huyện Bù Đốp, thị xã Bình Long. Các đồng chí báo cáo viên cấp trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành, mặt trận và đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã dự hội nghị.

Tại hội nghị này, các đại biểu đã được nghe đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai, quán triệt Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị “Về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”. Tiếp đó, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thông tin về ngành Dầu khí Việt Nam sau 60 năm thực hiện ý nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh (23/7/1959-23/7/2019); lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương giới thiệu về Hệ thống thông tin điện tử VCNET.

Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đề nghị ban tuyên giáo các cấp chủ động tham mưu cho cấp ủy tổ chức quán triệt, thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
 Cùng với đó, đội ngũ ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp cần đẩy mạnh tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về Chỉ thị 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kết quả kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, nhất là các hoạt động tiếp xúc cử tri của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu Quốc hội sau kỳ họp để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những đóng góp ý kiến của cử tri đối với nhiệm vụ phát triển của đất nước; kết quả phát triển kinh tế - xã hội của cả nước và các địa phương trong 6 tháng đầu năm 2019; các hoạt động tham dự Hội nghị G20 và chuyến thăm cấp Nhà nước chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Nhật Bản; kết quả sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác và Ngày mất của Người (1969-2019); Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019); công tác phòng, chống thiên tai năm 2019./.

Tác giả bài viết: Lê Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây