Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin thời sự tại huyên Bù Đăng

Thứ tư - 27/10/2021 12:25 678 0

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin thời sự tại huyên Bù Đăng

Sáng ngày 27/10/2021 Huyện ủy Bù Đăng tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự định kỳ cho cán bộ lãnh đạo huyện và cơ sở, tháng 10/2021. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu huyện đến điểm cầu 16 xã, thị trấn. 
Chủ trì hội nghị tại điểm cầu huyện ủy có đồng chí Vũ Lương - TUV, Bí thư huyện ủy; tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, các đồng chí là Ủy viên BCH Huyện ủy, cán bộ do BTV Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu cư trú trên địa bàn huyện, bí thư các cơ sở đảng trực thuộc huyện ủy, Ủy viên BCH các Đảng bộ trực thuộc huyện. Tổng số đại biểu tham dự gần 500 đại biểu tại các điểm cầu trên toàn huyện. 
 
ttts
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin tại hội nghị
 
Tại hội nghị đồng chí Hà Anh Dũng – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – báo cáo viên Trung ương đã thông tin những nội dung: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Những nội dung cơ bản của Chương trình hành động số 17-Ctr/TU ngày 30/9/2021 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Phước về thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI;  Kỹ năng đấu tranh, phản biện trên không gian mạng; Thông tin thời sự trong tỉnh, trong nước và tình hình quốc tế thời gian gần đây.
 
e0c1a2f59b9853c60a89
Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu huyện ủy Bù Đăng
 
Hội nghị nhằm cung cấp thông tin cần thiết cho cán bộ lãnh đạo cấp huyện và cơ sở để phục vụ tốt hơn cho công tác lãnh đạo của cấp ủy các cấp; đồng thời định hướng công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng an ninh tại địa phương.
 
2b838a19b4747c2a2565
Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu xã Đường 10
 

Tác giả bài viết: Gia Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây