​Lãnh đạo tỉnh Bình Phước thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ ba - 21/06/2022 11:56 517 0
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), sáng nay 21/6, thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, đống chí Mạc Đình Huấn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng Đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng 05 cơ quan báo chí: Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV), Thông tấn xã Việt Nam; Hội Nhà báo tỉnh; Báo Nhân dân thường trú tại tỉnh; Tạp chí Văn nghệ Bình Phước.
Tại cơ quan BPTV, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Mạc Đình Huấn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả tích cực mà đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên chuyên trách của BPTV đã thực hiện, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 vừa qua. Đánh giá cao những ấn phẩm, sản phẩm mà BPTV thực hiện đã luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng cả về nội dung và hình thức trình bày theo hướng hiện đại, gần gũi, hấp dẫn, thu hút được đông đảo sự theo dõi của công chúng.
 
Đoàn công tác gửi tặng những phần quà và lẵng hoa tươi thắm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng đội ngũ người làm báo BPTV

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên chuyên trách, Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và sự hỗ trợ của các ban, sở, ngành.

* Tại cơ quan Thông tấn xã Việt Nam và cơ quan Báo Nhân dân thường trú tại tỉnh, đồng chí Mạc Đình Huấn thay mặt Đoàn đã chúc mừng, cảm ơn sâu sắc tới 02 cơ quan báo chí của Trung ương thường trú tại tỉnh trong thời gian qua đã gắn bó, đồng hành cùng với địa phương, đã hỗ trợ Bình Phước trong việc quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người Bình Phước, các chủ trương thu hút đầu tư phát triển kinh tế, du lịch,… đến với bạn bè trong và ngoài nước.
 
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với Cơ quan thường trú TTXVN tại Bình Phước

Nhà báo Nguyễn Sỹ Tuyên, Trưởng Cơ quan Thường trú TTXVN tại Bình Phước đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm tạo điều kiện thuận để cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ; chuyển tải các hoạt động chỉ đạo, điều hành của tỉnh về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, thu hút đầu tư vào tỉnh,...
 
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với Phóng viên Nhất Sơn, Báo Nhân dân thường trú tại Bình Phước
 
Phóng viên Nhất Sơn, thường trú Báo Nhân dân tại Bình Phước chân thành cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh để cơ quan báo có nhiều bài viết phản ánh sinh động về một Bình Phước trên đường phát triển, một Bình Phước nghĩa tình.

* Tại cơ quan Hội Nhà báo tỉnh, thay mặc Đoàn công tác, đồng chí Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng đến toàn thể hội viên của Hội và toàn thể đội ngũ nhà báo trong tỉnh, đồng chí ghi nhận sự đóng góp của Hội đối với sự phát triển sự nghiệp báo chí của tỉnh, đồng hành cùng với sự phát triển của tỉnh.
 
Đồng chí Mạc Đình Huấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chụp hình lưu niệm với Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Đoàn Như Viên

Kết thúc chương trình làm việc, Đoàn thăm và chúc mừng Tạp chí Văn nghệ Bình Phước. Thay mặt Đoàn, đồng chí Mạc Đình Huấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc đội ngũ văn nghệ sỹ, những người làm nghề báo trong lĩnh vực của Tạp chí văn nghệ ngày càng có nhiều tác phẩm xuất sắc, mang đậm dấu ấn văn hóa...
 
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với Tạp chí Văn nghệ Bình Phước

 ​

Tác giả bài viết: Hồng Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây