Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm và tặng quà tại huyện Hớn Quản.

Thứ ba - 30/01/2024 10:32 207 0
Sáng ngày 30/01/2024, đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hưng và Tân Quan, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
Tại các nơi đến, đồng chí Trương Mỹ Hoa đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc sức khỏe tới các gia đình chính sách, hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Bà bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những khó khăn, vất vả mà các gia đình đang gặp phải, đồng thời mong muốn các gia đình sẽ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 
Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” tặng quà tết cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Tân Hưng
 
Đồng chí Trương Mỹ Hoa cũng trao tặng cho mỗi gia đình một phần quà Tết, trị giá 400.000 đồng/phần, tổng trị giá hơn 80 triệu đồng, do bà vận động các nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ. Những phần quà này thể hiện tấm lòng yêu thương, đùm bọc của cộng đồng dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
 
Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” và ông Nguyễn Văn Hạ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã Tân Hưng
 
Lãnh đạo UBND 2 xã Tân Hưng và Tân Quan đã cảm ơn sự quan tâm của bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Quỹ học bổng Vừ A Dính cùng các mạnh thường quân, đối với công tác an sinh xã hội ở địa phương.
 
Lãnh đạo huyện Hớn Quản tặng hoa và thư cảm ơn nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và nhà tài trợ
 
Sau khi tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hưng và Tân Quan, đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hớn Quản. Tại đây, đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Vũ Xuân Trường, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ đã báo cáo nhanh tình hình kinh tế xã hội năm 2023 và công tác an sinh xã hội trong dịp tết Giáp Thình 2024 trên địa bàn huyện.

Bà Trương Mỹ Hoa đã đánh giá cao những kết quả mà huyện Hớn Quản đã đạt được trong năm 2023, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, xã hội. Bà cũng đề nghị huyện tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

Tác giả bài viết: Gia Phúc (Theo KVHQ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây