Phó Thủ tướng Lê Minh Khái thăm và làm việc tại Bình Phước

Chủ nhật - 23/01/2022 17:52 831 0
Ngày 23/1, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và đoàn công tác của Chính phủ đã có chuyến thăm và làm việc tại Bình Phước.

Tiếp và làm việc với đoàn, có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; lãnh đạo các ban, sở, ngành.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái và đoàn công tác đã đến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà một số doanh nghiệp, công nhân các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Đồng Phú.
 
HINH 4 4

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái tặng quà cho người lao động khó khăn của Công ty TNHH New Apparel Far Eastern, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

 
Tại Khu công nghiệp Nam Đồng Phú, phát biểu trước người lao động và lãnh đạo Công ty cổ phần Kim Tín - MDF, thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái chúc lãnh đạo doanh nghiệp và người lao động công ty nhiều sức khỏe, đón năm mới vui tươi, an toàn, hạnh phúc; mong muốn lãnh đạo công ty và người lao động tiếp tục nỗ lực trong lao động sản xuất, kinh doanh.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã trao tặng Công ty cổ phần Kim Tín - MDF là một phần quà trị giá 3 triệu đồng. Đối với 30 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều năm xa quê, mỗi người một phần quà trị giá 1,25 triệu đồng (túi quà trị giá 250 ngàn đồng và tiền mặt 1 triệu đồng).

Tiếp đó, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại Công ty TNHH New Apparel Far Eastern (Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú).

Tại đây, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái và Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã tặng quà cho lãnh đạo công ty và 30 người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và xa quê nhiều năm.
 
Sau khi thăm doanh nghiệp và người lao động tại Khu công nghiệp Nam Đồng Phú, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã tặng quà gia đình chính sách, người dân trên địa bàn tỉnh chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
 
Pho thu tuong

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Tần

 
Tại đây, Phó Thủ tướng đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng và tặng 75 phần quà cho gia đình chính sách, người dân chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Mỗi phần quà trị giá 1,25 triệu đồng, gồm 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 250 ngàn đồng.
 
HINH 2 (4)

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái tặng quà gia đình chính sách và người dân trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng của dịch Covid-19

 
Phát biểu tại buổi trao quà cho gia đình chính sách, người dân chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước. Phó Thủ tướng đề nghị Bình Phước trong thời gian tới cần tiếp tục đảm bảo tốt công tác an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững; cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động trở lại bình thường, góp phần vào sự tăng trưởng chung của tỉnh trên tinh thần “tư duy mới, quyết tâm mới và thắng lợi mới”. Phó Thủ tướng cũng mong muốn nhân dân Bình Phước, nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo, người chịu ảnh hưởng nặng do Covid-19 nỗ lực nhiều hơn nữa để vượt qua khó khăn, ổn định đời sống.

 
IMG 0258

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường mong muốn Chính phủ, các ngành trung ương hỗ trợ Bình Phước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến triển khai thực hiện các tuyến giao thông trọng điểm

 
Cũng trong sáng nay, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái và đoàn công tác đã làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường cho biết: Hiện nay, Bình Phước đang khẩn trương hoàn thành quy hoạch tích hợp phát triển tỉnh. Quy hoạch này sẽ vạch ra đường hướng phát triển cho tỉnh trong một thời gian dài. Vì vậy, Bình Phước rất mong Chính phủ, các ngành trung ương quan tâm, giúp đỡ để quy hoạch sớm triển khai thực hiện. Cùng với đó, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Chính phủ, các ngành trung ương hỗ trợ Bình Phước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến triển khai thực hiện các tuyến giao thông trọng điểm để làm tăng kết nối vùng, lưu thông, phục vụ các mục tiêu phát triển.
 
IMG 0239

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái phát biểu tại buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước

 
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp ở Bình Phước. Đồng thời nhấn mạnh: Năm 2021, dù bị tác động rất lớn của đại dịch Covid-19, thời gian giãn cách xã hội kéo dài nhưng với những kết quả đạt được trên cả mặt trận phòng chống dịch và phát triển kinh tế - xã hội, Bình Phước là một điểm sáng trong bức tranh chung của cả khu vực Đông Nam Bộ, góp phần rất lớn vào sự phát triển chung của cả nước./.

Tác giả bài viết: Nguồn: Bình Phước.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây