Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam chúc tết lãnh đạo tỉnh

Thứ tư - 30/01/2019 20:10 921 0
Ngày 30-1, đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam do Phó tổng giám đốc Lê Thanh Tú làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết lãnh đạo tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thăm, chúc tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 lãnh đạo Tỉnh ủy
Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thăm, chúc tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 lãnh đạo Tỉnh ủy
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền chủ trì buổi tiếp đoàn.

Thay mặt tập đoàn, ông Lê Thanh Tú đã thông tin một số kết quả nổi bật mà tập đoàn đạt được trong năm 2018 và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, gửi lời chúc năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước; chúc tỉnh tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trong năm 2019.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Tuệ Hiền ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của các đơn vị thành viên tập đoàn đứng chân trên địa bàn tỉnh trong công tác giải quyết việc làm cho lao động tại chỗ và hỗ trợ địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội. Đồng thời khẳng định, sự phát triển của tỉnh thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị trực thuộc tập đoàn. Đồng chí cũng cho biết, tỉnh sẽ tiếp tục rà soát, cải thiện cơ sở hạ tầng, môi trường đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư chiến lược, tiềm năng đến đầu tư tại tỉnh.

Thay
 mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí gửi lời chúc đến cán bộ, nhân viên, người lao động của tập đoàn năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc; mong ngành cao su không ngừng phát triển, tiếp tục đồng hành với sự phát triển của tỉnh.

Tác giả bài viết: Mai Ly (Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây