THÔNG BÁO: Kết quả Kỳ họp thứ 24 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Thứ bảy - 17/09/2022 11:24 943 0
Vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XI đã họp kỳ thứ 24. Tại kỳ họp, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét, quyết định một số nội dung sau:
1. Xem xét Báo cáo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với đồng chí Nguyễn Xuân Tùng - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Xây dựng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhận thấy: năm 2016, 2017 đồng chí Nguyễn Xuân Tùng với vai trò là Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Quản lý Đô thị thị xã Đồng Xoài thực hiện không đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao trong Quy chế làm việc về quản lý xây dựng; thiếu trách nhiệm trong việc cho ý kiến các hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất không có trong quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; không kiểm tra, giám sát để các hộ dân tự ý xây dựng công trình đường giao thông không có giấy phép xây dựng.

Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả, nguyên nhân vi phạm và tình tiết giảm nhẹ; căn cứ quy định của Đảng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với đồng chí Nguyễn Xuân Tùng.

2. Xem xét Báo cáo kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật đảng đối với Ban Thường vụ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Bộ đội biên phòng tỉnh. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được; yêu cầu Ban Thường vụ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Bộ đội biên phòng tỉnh nghiêm túc rút kinh nghiệm và khắc phục những hạn chế, thiếu sót đã được chỉ ra.

ỦY BAN KIỂM TRA TỈNH ỦY

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây